Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Liên kết trang THCS

  Chào mừng quý vị đến với website Trường THCS Trần Cao Vân

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình cũng như chưa thể đưa bài viết lên được.
  Gốc > Bài viết > Tin tức >

  TIN VUI CHÍNH THỨC ĐÂY

  thanhniennews.com

   

  Giáo dục

   

  Hôm nay, hướng dẫn phụ cấp thâm niên cho nhà giáo có hiệu lực

  Theo thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo vừa được ban hành và sẽ có hiệu lực từ ngày 20.2, đối tượng được hưởng là nhà giáo trong biên chế, đang giảng dạy, giáo dục tại các cơ sở giáo dục, dạy nghề công lập được nhà nước cấp kinh phí hoạt động.

  Những nhà giáo này công tác đủ 5 năm (60 tháng) thì được hưởng phụ cấp thâm niên bằng 5% mức lương hiện hưởng cộng phụ cấp chức vụ lãnh đạo và phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có); từ năm thứ sáu trở đi, mỗi năm (đủ 12 tháng) được tính thêm 1%. Chế độ phụ cấp thâm niên được tính hưởng kể từ ngày 1.5.2011.

  Đối với những nhà giáo nghỉ hưu trước thời hạn trên, trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết theo Nghị quyết 21 của Quốc hội sẽ có chế độ trợ cấp. Bộ GD-ĐT đang triển khai soạn thảo quyết định riêng cho đối tượng này để trình Chính phủ ban hành.

  Tuệ Nguyễn

  Hôm nay, thông tư hướng dẫn phụ cấp thâm niên cho giáo viên có hiệu lực

  Bộ GD-ĐT, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 54/2011/NĐ-CP về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo. Đối tượng được hưởng phụ cấp thâm niên: Nhà giáo trong biên chế, đang giảng dạy, giáo dục trong các cơ sở giáo dục công lập được Nhà nước cấp kinh phí hoạt động, được xếp vào các ngạch viên chức ngành giáo dục và đào tạo. Nhà giáo trong biên chế đang làm nhiệm vụ giảng dạy, hướng dẫn thực hành tại các xưởng trường, trạm, trại, phòng thí nghiệm của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học công lập (những đối tượng này không nhất thiết phải xếp vào các ngạch viên chức thuộc ngành giáo dục và đào tạo).
  Những đối tượng trên có thời gian giảng dạy, giáo dục được tính hưởng phụ cấp thâm niên theo quy định đủ 5 năm (60 tháng) thì được hưởng phụ cấp thâm niên bằng 5% mức lương hiện hưởng cộng phụ cấp chức vụ lãnh đạo và phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có); từ năm thứ sáu trở đi, mỗi năm (đủ 12 tháng) được tính thêm 1%.
  Cách tính mức tiền phụ cấp thâm niên hàng tháng:Mức tiền phụ cấp thâm niên bằng hệ số lương theo ngạch, bậc cộng hệ số phụ cấp chức vụ lãnh đạo, phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có) hiện hưởng x mức lương tối thiểu chung do Chính phủ quy định từng thời kỳ x mức % phụ cấp thâm niên được hưởng.
  Đối với các cơ sở giáo dục công lập được ngân sách Nhà nước đảm bảo toàn bộ kinh phí hoạt động thường xuyên: Kinh phí thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên do ngân sách Nhà nước đảm bảo và giao trong dự toán ngân sách hàng năm của cơ sở giáo dục theo phân cấp quản lý ngân sách Nhà nước hiện hành;
  Đối với các cơ sở giáo dục công lập tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động: Kinh phí thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên được đảm bảo từ nguồn thu sự nghiệp của đơn vị và nguồn ngân sách Nhà nước cấp theo phân cấp quản lý ngân sách Nhà nước hiện hành;
  Đối với các cơ sở giáo dục công lập tự đảm bảo kinh phí hoạt động: Kinh phí thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên được đảm bảo từ nguồn thu tự đảm bảo kinh phí hoạt động của đơn vị.
  Thông tư liên tịch này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20-2-2012. Chế độ phụ cấp thâm niên quy định tại thông tư liên tịch này được tính hưởng kể từ ngày 1-5-2011.
  H.N

   

   

  Nếu cần kiểm chứng bạn đọc có thể xem tin gốc theo các link sau:

  http://www.giaoduc.edu.vn/news/tin-tuc-655/hom-nay-thong-tu-huong-dan-phu-cap-tham-nien-cho-giao-vien-co-hieu-luc-180913.aspx

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120220/hom-nay-huong-dan-phu-cap-tham-nien-cho-nha-giao-co-hieu-luc.aspx 

   

  thanhniennews.com 


  Nhắn tin cho tác giả
  Huỳnh Công Dũ @ 12:50 21/02/2012
  Số lượt xem: 2041
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thầy Dũ ơi  kiểm chứng thế nào hở thầy!  Tiền vào túi mà còn chưa chắc mà

  Sống bằng niềm tin chắc là ổn ... 

  http://violet.vn/haitcv/document/show/entry_id/7049519

   

   

  No_avatar
  Các chị em nhờ thầy Dũ tính hộ mỗi người được hưởng bao nhiêu tiền? Được kha khá thầy Dũ sẽ nhận được "hoa hồng" từ các chị em...Cười
   
  Avatar

  Thầy cô ơi!

  Khi nhận tiền thâm niên càng nhiều thì  Vui hay buồn?

  Avatar
  Cái gì cũng có hai mặt. Vui vì có nhiều tiền những buồn vì mặt mình có quá nhiều đường cày thời gian.
  Avatar

   Thượng đế thật công bằng ! Người chẳng cho ta tất cả mà cũng không lấy đi tất cả !

   

   
  Gửi ý kiến