Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Liên kết trang THCS

  Chào mừng quý vị đến với website Trường THCS Trần Cao Vân

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình cũng như chưa thể đưa bài viết lên được.

  Bài viết thư UPU 2012 của học sinh lớp 4

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Mỹ Hạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:41' 07-02-2012
  Dung lượng: 26.0 KB
  Số lượt tải: 130
  Số lượt thích: 0 người
      Đà Nẵng, ngày 4 tháng 2 năm 2012
   Kính gửi anh Hoàng Quý Phước!
  Em là Nguyễn Thị Thuỳ Trang, học sinh lớp bốn trường Ngô Sĩ Liên, thành phố Đà Nẵng. Dù giới thiệu kĩ như thế nhưng chắc anh vẫn không thể biết em như thế nào đâu nhỉ ? Bởi em chỉ là một thành viên rất nhỏ trong số rất đông những người hâm mộ và quí mến anh – một vận động viên bơi lội đã đạt được nhiều thành tích cao trong các kì Sea games và chuẩn bị tham gia thế vận hội Olympic trong thời gian đến .

  Em rất khâm phục anh  đấy, anh Phước ạ ! Theo dõi thông tin trên báo chí em biết tuy cuộc sống của anh có nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất và đặc biệt anh còn thiếu tình thương của một người cha vì cha anh mất sớm nhưng anh đã không đầu hàng số phận mà ngược lại, bằng ý chí nghị lực của một con người không chịu thua số phận, anh đã có nhiều cố gắng và nỗ lực để có được thành tích như ngày hôm nay. Anh đã đem vinh quang về cho đất nước chúng ta, đem nụ cười hạnh phúc cho người mẹ đã nuôi nấng anh và có lẽ người cha đã khuất của anh cũng đang mỉm cười nơi chín suối, em chắc chắn là nếu cha anh còn sống, người sẽ rất vui và tự hào về anh đấy !
  Anh Phước ạ! Hiện nay đa số các bạn nhỏ chúng em đều yêu thích môn thể thao bơi lội nhưng chưa có đủ điều kiện để học tập. Noi gương anh, em sẽ vượt lên mọi khó khăn, chiến thắng hoàn cảnh để học bơi cho thật giỏi. Em tin rằng nếu ai cũng bơi giỏi như anh thì chắc chắn không có tình trạng các bạn nhỏ chết đuối đầy thương tâm thường xuyên diễn ra trong mùa mưa lũ hàng năm.

    Thế vận hội Olympic games sắp diễn ra rồi, anh nhỉ! Người đại diện đi thi thế vận hội Olympic môn bơi lội cho Việt Nam năm nay chắc không ai khác ngoài anh, đúng không ? Em cũng rất thích xem thế vận hội qua làn sóng truyền hình. Với em, thế vận hội có ý nghĩa thật sâu sắc vì nó góp phần xây dựng một thế giới hoà bình trong đó mọi người sống khỏe, sống vui thông qua hoạt động rèn luyện thể thao, các dân tộc anh em trên toàn thế giới sẽ không phân biệt đối xử. Em tin rằng thế vận hội sẽ làm cho các nước trên thế giới hiểu nhau hơn, luôn đoàn kết trong tình hữu nghị thân ái. Olympic nêu lên cách sống bằng niềm vui và sự nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn , giúp chúng ta học được tinh thần thi đấu cao thượng, trao đổi văn hoá của mọi miền trên thế giới. Đặc biệt thế vận hội Olympic còn gửi gắm đến mọi người một thông điệp sâu sắc là thắng thua không quan trọng , mà quan trọng tinh thần thi đấu trung thực, dũng cảm ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống của tất cả mọi người. Còn anh , anh nghĩ thế nào về thế vận hội hãy cho em biết với nhé!
  Đến đây thư đã dài rồi , em xin tạm dừng bút , khi nào có dịp ,em sẽ viết nhiều hơn. Chúc anh luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và đạt được nhiều thắng lợi trong kì thi sắp đến.
  Chào thân ái
  Nguyễn Thị Thùy Trang
  Avatar
  kon` 5 ngày nữa là nộp thư upu rùi... chưa viết gì hít
  Avatar

   Bé Ngọc Vi học lớp nào cô chưa biết mặt. Làm sao gợi ý hết cho trên 200hs đây ? Cô đầu hàng luôn. Cố gằng suy nghĩ viết sẽ tốt thôi mà !

  Avatar

  dạ. học lớp em đấy cô-6/3

  cô ơi! em không thể nghĩ ra cái mở bài nào hay hay đc cô ơi! cô có thể gợi ý cho em đc k? vì gần tới ngày rồi mà em vẫn chưa suy nghĩ ra cái gì hít?

  No_avatarf

  cô ơi cho em hỏi~viết thư cho vận động viên thì mình có cần kể một câu chuyện ko ạ 

   

  No_avatar
  Vẫn có thể được, nếu em biết vận dụng tự sự một cách hợp lý( trả lời hộ cô hạnh)
  No_avatarf

  hj`

   cô ơi! vậy thj` GV dạy môn văn có lấy điểm của thư upu ko ạ 

   

  Avatar
   Sẽ lấy điểm kiểm tra 15 phút đấy em ! Cố gắng lên. Chỉ cần em có ý tưởng mới mẻ là được 10 điểm rồi. Không cần viết văn hay đâu.
  No_avatarf

  chai ui tui ko bik viet j het

   

  No_avatarf

  Khóc sao the nay

   

  No_avatarf
  sao ko ai bay cho toi hetKhóc
   
  Gửi ý kiến